ข้อดี 8 ประการของการเปลี่ยนระบบประตูโรงรถของคุณ

ลองมองไปรอบๆ แล้วคุณจะสังเกตเห็นว่าประตูโรงรถที่อยู่ด้านหน้าบ้านใช้พื้นที่ส่วนหน้า 20 ถึง 40% นักล่าบ้านมักจะสังเกตเห็นประตูโรงรถก่อนเมื่อซื้อที่อยู่อาศัยใหม่ นี่คือประโยชน์ของการเปลี่ยนหรืออัพเกรดประตูโรงรถของคุณ และค้นหาผลตอบแทนจากการลงทุนที่เป็นไปได้จากการซื้อระบบประตูโรงรถใหม่

 1. เพิ่มมูลค่าบ้านของคุณ

  แสดงให้เห็นว่าถ้าประตูโรงรถของคุณค่อนข้างใหม่และน่าสนใจ คุณจะเพิ่มมูลค่าของบ้านและทำให้ขายได้เร็วยิ่งขึ้น บ่อยครั้ง สิ่งแรกที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสังเกตเห็นเมื่อไปเยี่ยมบ้านคือประตูโรงรถและการจัดสวน
 2. ลดเวลาบำรุงรักษาประตูโรงรถ

  กี่ครั้งแล้วที่คุณทาสีประตูโรงรถไม้ของคุณใหม่เพราะสีจะจางลงตามกาลเวลา? ประตูโรงรถโลหะที่เคลือบด้วยสีอบจากโรงงานสามารถช่วยคุณได้
 3. ปกป้องบ้านของคุณจากการบุกรุก

  หากที่เปิดประตูโรงรถของคุณผลิตก่อนปี 1993 คุณควรรู้ว่าสัญญาณของเครื่องส่งสัญญาณระยะไกลสามารถรับได้เนื่องจากไม่ได้ติดตั้งระบบรหัสกลิ้ง ทุกวันนี้ ที่เปิดประตูมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และคุณยังสามารถเปิดและปิดประตูโรงรถได้ด้วยสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ แม้ว่าคุณจะอยู่อีกฟากหนึ่งของโลก
 4. ลดการถ่ายเทความร้อนและความเย็นในโรงรถของคุณ

  ประตูที่หุ้มฉนวนอย่างดีและกันสภาพอากาศช่วยป้องกันการถ่ายเทความเย็นภายนอกไปยังภายในโรงรถของคุณ มันทำงานในลักษณะเดียวกันในฤดูร้อน ดังนั้นโรงรถของคุณจะเย็นสบาย แม้ในช่วงเดือนที่อากาศร้อน
 5. ลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บกับคุณและคนที่คุณรัก

  โดยการไม่มีระบบเซ็นเซอร์ตาแมวกับที่เปิดประตูโรงรถของคุณ ซึ่งจะทำให้ประตูของคุณถอยกลับหากบุคคลหรือวัตถุมาขวางทางประตู เพิ่มความเสี่ยงในการบาดเจ็บ แก่คุณและครอบครัวของคุณ
 6. ลดค่าไฟฟ้าของคุณ

  แม้ว่าคุณจะให้ความร้อนเพียงเล็กน้อยในโรงรถของคุณ หรือไม่มีเครื่องปรับอากาศก็ตาม อากาศที่เย็นหรือร้อนและชื้นจะถูกส่งเข้ามาในบ้านของคุณทุกครั้งที่คุณเปิดประตูโรงรถ เนื่องจากอากาศที่เย็นและชื้นทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบาย ผู้คนมักจะเพิ่มความร้อน ซึ่งตามธรรมชาติแล้วจะดันค่าพลังงานของคุณ
 7. ปรับปรุงรูปลักษณ์ของบ้านคุณ

  โดยการเพิ่มหน้าต่างที่ ประตูโรงรถบานเลื่อน ปัจจุบันของคุณ รวมทั้งฮาร์ดแวร์สำหรับตกแต่งที่เหมาะสมกับรูปแบบสถาปัตยกรรมของคุณ คุณจะปรับปรุงรูปลักษณ์ของบ้านได้อย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น การลงทุนนี้ไม่ได้มากอย่างที่คุณคิด
 8. ลดเสียงรบกวนจากระบบประตูโรงรถของคุณ

  ทุกวันนี้มีคนเปิดประตูที่เงียบมาก ติดตั้งที่เปิดประตูพร้อมตัวขับสายพานโดยใช้สายพานยางเสริมโลหะและลูกกลิ้งไนลอน จากนั้นการหล่อลื่นชิ้นส่วนโลหะทั้งหมดอย่างดี คุณจะประหลาดใจกับเสียงที่ขจัดออกไปได้มากเพียงใด